Cho thuê UPS

Bộ lưu điện là thiết bị có khả năng lưu trữ điện để kịp thời cung cấp điện cho các thiết bị khác khi có sự cố về điện áp như: quá cao, quá thấp hoặc mất điện. Vì đóng vai trò rất quan trọng trong sản xuất và bảo vệ các thiết bị nên bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải trang bị một UPS. Nắm bắt được nhu cầu này, Thiên Phát Tiến đã cung cấp dịch vụ cho thuê UPS chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.

Ưu điểm của việc thuê UPS

 

– Sử dụng dịch vụ cho thuê UPS chính là giải pháp tốt nhất để đáp ứng được nhu cầu sử dụng điện cho các thiết bị quan trọng của doanh nghiệp như: PC, Server, Data center, ATM, thang máy…mà vẫn có thể tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

– Có thể sử dụng các thiết bị công nghệ mới nhất mà không phải lo lắng đến quyền sở hữu công nghệ. Nhờ vậy mà việc thuê UPS sẽ đáp ứng các nhu cầu sử dụng điện ngày càng hiện đại của các doanh nghiệp một cách tốt nhất.

– Bên cạnh đó, các công ty chuyên cho thuê UPS cũng cung cấp dịch vụ  bảo trì và sửa chữa bộ lưu điện được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình nhất. Đảm bảo giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề phát sinh giúp cho việc sản xuất của bạn được tiến hành liên tục không bị gián đoạn.

– Dịch vụ cho thuê UPS không có giới hạn thời gian nên rất phù hợp với những dự án các công trình, phục vụ sự kiện chỉ hoạt động trong thời gian ngắn. Chi phí thuê UPS sẽ được trả dựa theo thời gian sử dụng nên các công ty cũng yên tâm không phải chịu thuế như khi mua bộ lưu điện.

Lựa chọn thuê UPS tại Thiên Phát Tiến

Dịch vụ cho thuê UPS của Thiên Phát Tiến từ lâu đã được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng vì luôn cung cấp những bộ lưu điện chất lượng cao với nhiều mức công suất khác nhau để đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng trong sản xuất của các công ty khác nhau. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên kỹ thuật tận tâm và giàu kinh nghiệm luôn tư vấn và kiểm tra chất lượng máy được tốt nhất cho quý khách hàng trước khi đưa đi sử dụng. Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong quá trình sản xuất, Thiên Phát Tiến sẽ sửa chữa triệt để cho quý khách trong thời gian nhanh chóng nhất, không làm trì hoãn quá trình hoạt động của công ty.

Thiên Phát Tiến có nhiều mức giá với nhiều loại UPS công suất từ thấp đến cao phù hợp dành cho mọi doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê UPS. Chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ khách hàng vận chuyển, lắp đặt ngay lặp tức, đảm bảo việc kinh doanh của quý khách luôn được tiếp tục và ngày càng thuận lợi hơn

Gọi ngay