Hướng dẫn lựa chọn UPS phù hợp với thiết bị điện

Sử dụng bộ lưu điện ups cần lưu ý điều gì?
30 Tháng Mười, 2017
Giải pháp dự phòng cho hệ thống lưu điện gia đình
30 Tháng Mười, 2017

Bạn đang muốn lựa chọn UPS bộ lưu điện. Bạn đang muốn sử dụng UPS cho thiết bị điện nhưng không biết cách? Rất nhiều khách hàng của chúng tôi khi lựa chọn UPS Online cũng cùng thắc mắc như bạn. Vì vậy hôm nay chúng tôi xin đưa ra hướng dẫn lựa chọn UPS phù hợp với thiết bị điện. Việc này sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với thiết bị nếu bạn trả lời được 3 câu hỏi sau:

  • Công suất tải của bạn là bao nhiêu kVA?
  • Thiết bị của bạn đang gặp phải vấn đề gì về điện. Tải của bạn có sẵn sàng kết nối với UPS?
  • Các ưu tiên để bảo vệ tải là gì?

Lựa chọn UPS phù hợp với thiết bị điện

Để lựa chọn UPS của bạn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các câu trả lời cho những câu hỏi trên. Đầu tiên bạn cần chú ý đến ngân sách. Bạn cần làm thế nào để cân đối về ngân sách và yêu cầu hoạt động của bộ lưu điện. Có nghĩa là bạn phải cân đối giữa yêu cầu bảo vệ cho tải và lựa chọn mang tính kinh tế nhất.

Trước khi mua bộ lưu điện, bạn nên xác định đúng công suất của tải. Các thông số này thường được các nhà sản xuất tải ghi trên bao bì đóng gói sản phẩm. Tiếp theo đó bạn phải xác định thời gian lưu điện của UPS. Cũng như các yêu cầu khác để phù hợp với tải. Sau khi có các thông tin này bạn mới xác định được công suất của UPS cho tải cần được bảo vệ.

Dựa vào các thông tin của bạn, nhà cung cấp bộ lưu điện cũng sẽ giúp bạn xác định được loại và kích cỡ sản phẩm UPS bạn yêu cầu. Sau đó, bạn có thể xem xét và đưa ra lựa chọn cuối cùng tối ưu nhất.

Một lời khuyên nhỏ: Bạn nên liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn để tham khảo sản phẩm trước cũng như để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm. Đây là cách mang lại kết quả chính xác, ngoài ra nhân viên của nhà cung cấp còn giúp bạn xem xét các yếu tố ảnh hưởng khác của UPS, chẳng hạn như sóng hài tải, hệ số công suất kém hoặc các vấn đề chất lượng tải khác.

Gọi ngay